Tin tức
Tin tức

Smart Entertainment: Nỗ lực mở ra một thị trường mới

Với bản lĩnh và kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm, master content provider và bản quyền nội dung số; tháng 09-2013 Bluesea đã chính thức cho ra mắt Ứng dụng Giải trí công nghệ, chất lượng cao – Smart Entertainment

Giờ đây ngay trên chính chiếc Samsung Smart TV, người dùng không chỉ lướt web, gửi mail, chat, mà còn có thể tận hưởng kho nội dung giải trí có bản quyền chất lượng cao, giúp nâng chiếc Tivi lên một tầm cao mới.

không chỉ lướt web, nghe nhạc, xem phim và chơi game, Samsung Smart TV còn cho phép người dùng xem nội dung VOD trực tuyến Từng là đơn vị đi đầu - định hình Thị trường Bản quyền Âm nhạc tại Việt Nam cách đây 5 năm, nay với Ứng dụng này, đội ngũ Bluesea đã tự nỗ lực đầu tư nghiên cứu và phát triển, đồng thời mở ra một thị trường mới – thị trường Bản quyền Nội dung số cho thương hiệu tại Việt Nam. Với định hình là kho nội dung giải trí theo yêu cầu tại gia, Smart Entertainment đáp ứng nhu cầu xem phim, hài, MV nhạc Việt Nam và Quốc tế,… vào bất cứ lúc nào, bất cứ đâu mà không phụ thuộc vào lịch phát sóng của nhà đài. Dựa trên nền tảng Internet, Smart Entertainment đóng vai trò là cổng truyền tải dữ liệu (streaming) nội dung VOD từ máy chủ và phát trên màn hình Smart TV. Tuy nhiên, từng nội dung đều được đầu tư trau chuốt kỹ lưỡng, từ giao diện và hình ảnh đều ở chuẩn full HD 1080p, cực kỳ sắc nét và rực rỡ, âm thanh sống động đạt chuẩn. hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu nghe – nhìn của người dùng.

Nội dung được thường xuyên cập nhật giúp Smart Entertainment luôn luôn mới mẻ với người dùng Giờ đây, chỉ việc kết nối Internet cho chiếc Samsung Smart TV, thực hiện 3 thao tác đơn giản gồm: truy cập Smart Hub, cài đặt Smart Entertainment là bạn có thể thỏa thích tận hưởng những nội dung mình yêu thích.

Smart Entertainment do đội ngũ Bluesea nỗ lực đầu tư nghiên cứu và phát triển Chính mong muốn được nhanh chóng góp thêm nhiều ứng dụng hữu ích, mang lại nhiều giá trị cho người dùng, Bluesea đang trở nên ngày càng mạnh mẽ và phát triển xa ở lĩnh vực phát triển ứng dụng cho những thiết bị Công nghệ - Giải trí.

Theo Internet