Tin tức
Tin tức

VÌ SAO GIA NHẬP BLUESEA?

Với mục tiêu sáng tạo không ngừng để mang tới những công nghệ vượt trội tạo ra giá trị thật sự cho khách hàng, phương châm của chúng tôi là "Chuyên nghiệp - Tốc độ - Khác biệt".
Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông Biển Xanh(BLUESEA) được thành lập năm 2004 và hiện là 1 trong 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Giá trị gia tăng trên di động tại Việt Nam.
 
Bluesea chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ và truyền thông trên di động như : Dịch vụ nhạc chờ, Game - Ứng dụng, SMS Brandname (Tin nhắn thương hiệu), Cổng thanh toán ( qua đầu số 8x77, Thẻ cào, Thẻ tín dụng...), Tra cứu thông tin tiện ích (Xổ số, Livescore, Tin tức tổng hợp), Các dịch vụ giải trí trên nền tảng 3G, 4G,...
 

Với mục tiêu sáng tạo không ngừng để  mang tới những sản phẩm công nghệ vượt trội tạo ra  giá trị thật sự cho khách hàng, phương châm của chúng tôi là “ Chuyên nghiệp – Tốc dộ -  Khác biệt”. Nhờ đó, chúng tôi đã được niềm tin, sự thân thiết và gắn bó đối với mọi khách hàng và đối tác.Những đối tác chính của Bluesea: Viettel, VinaPhone, MobiFone, FPT, Techcombank, Sacombank,…

BLUESEA sẽ mang lại cho bạn :

Môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại và cởi mở. BLUESEA luôn tạo điều kiện để nhân viên được hưởng các chính sách lương và phúc lợi cạnh tranh trên thị trường lao động.

- Lộ trình công danh rõ ràng, cơ hội thăng tiến trong tương lai. 

- Được đào tạo sâu về chuyên ngành và các kỹ năng kinh doanh giúp phát triển

nghề nghiệp.

- Tham gia vào các dự án Startup do công ty đầu tư để cùng nhau xây dựng những sản phẩm/dịch vụ riêng của chính mình. 

- Được tham gia đầy đủ chính sách BHXH, BHYT, BHTN.

- Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo chính sách của công ty.

- Phúc lợi: Lương cao, xứng đáng theo khả năng làm việc.

 

Với chúng tôi, hiền tài chính là nguyên khí để BLUESEA phát triển bền vững trong suốt 12 năm qua.

  

Nếu các bạn sẵn sàng mạo hiểm đương đầu với các hệ thống công nghệ đầy thách thức và hấp dẫn, hãy gia nhập Bluesea  để trở thành một trong những chiến binh xuất sắc của chúng tôi nhé!

Click để xem những vị trí đang tuyển tại BlueSea ngay nào.